Lãnh đạo TP thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa

Trước thời khắc giao thừa chuẩn bị đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, chiều tối 09/2 (tức 30 Tết), các đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vũ Thị Mai Anh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP; Lương Văn Luân - Ủy viên BTV Thành ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Vũ Ngọc Lâm – Phó Chủ tịch UBND TP đã tới thăm, chúc tết đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa

Đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vũ Thị Mai Anh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP đã đến thăm, động viên, chúc Tết đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

Các đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vũ Thị Mai Anh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP đã đến thăm, động viên, chúc Tết đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Hiện tại, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đang thực hiện khám và điều trị nội trú cho 200 bệnh nhân là những sản phụ, trẻ em, trong đó có 10 trường hợp nặng. Để đảm bảo công tác chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân trong những ngày Tết, bệnh viện đã lên kế hoạch, đảm bảo các ca trực 24/24 giờ; xây dựng phương án, bố trí phân công đội ngũ y bác sĩ tham gia các đội cấp cứu; chuẩn bị các đơn vị thuốc, hóa chất, sinh phẩm, dịch truyền khi có yêu cầu.

Chia sẻ với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia trực Tết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP mong muốn đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho chính mình, qua đó có thời gian tận tâm, tận lực bảo vệ, chăm sóc cho bệnh nhân; quan tâm hơn nữa đến điều kiện vật chất cho bệnh nhân đang điều trị để mỗi bệnh nhân cảm thấy ấm áp hơn khi phải đón Tết xa nhà. Nhân dịp này, cùng với 100 suất quà của tỉnh dành tặng cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện trong những ngày Tết, TP Hạ Long cũng đã tặng 50 suất quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Đ/c Vũ Thị Mai Anh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP Thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự Thành phố đang làm nhiệm vụ trực tết và trực sẵn sàng chiến đấu

Thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự Thành phố đang làm nhiệm vụ trực tết và trực sẵn sàng chiến đấu, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP Vũ Thị Mai Anh và đoàn công tác đã biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Thành phố trong công tác phòng, chống thiên tai; giúp dân phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm khu vực phòng thủ vững chắc cũng như phối hợp tốt với các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu theo quy định; quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ. Nhân dịp đón năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Vũ Thị Mai Anh chúc cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Thành phố luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên để đón một mùa Xuân mới vui tươi, thắng lợi và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; bảo đảm cho người dân đón Tết Nguyên đán bình yên và sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, nhân viên Điện lực TP Hạ Long

Tới thăm, tặng quà  và chúc Tết cán bộ nhân viên Điện lực TP Hạ Long, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, nhân viên Điện lực TP Hạ Long và mong muốn đơn vị tiếp tục nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn của nghề đặc thù để bảo đảm cung cấp điện ổn định phục vụ nhân dân, các sự kiện trọng đại của địa phương và đặc biệt là xử lý các sự cố điện xảy ra trên địa bàn phục vụ nhân dân đón Tết an toàn.

                   Linh Hương – Hồng Phương - Huy Phương – Lương Huấn

 

*Tối 9/2 (Tức 30 tết) các đồng chí; Nguyễn Thị Vân Hà, Uỷ viên BTV Phó Chủ tịch TT HĐND; Nguyễn Tuấn Minh, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND TP đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Trung tâm Truyền thông và Văn hoá Thành phố và Bệnh viên đa khoa Hạ Long.

Nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, Trung tâm Truyền thông và Văn hoá Thành phố đã chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch tuyên truyền trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn; phân công cán bộ, viên chức các bộ phận trực trong những ngày Tết.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh động viên, chúc tết cán bộ nhân viên Trung tâm Truyền thông và Văn hoá Thành phố

Gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Truyền thông và Văn hoá đón một năm mới an khang thịnh vượng, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Trung tâm trong những năm qua, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Thành phố.

          Trong thời gian tới, Chủ tịch Thành phố yêu cầu Trung tâm tiếp tục làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động, đưa những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người dân; nêu gương những điển hình tiên tiến để nhân rộng; phản ánh kịp thời những mặt tiêu cực, hạn chế để khắc phục, chấn chỉnh…

          Theo báo cáo của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hạ Long, bệnh viện hiện có 33 bệnh nhân đang được điều trị và chăm sóc. Đây là những bệnh nhân được theo dõi bệnh thường xuyên, không thể về nhà trong dịp Tết.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố động viên, chúc tết cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

Để việc khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân được chu đáo, Ban Giám đốc bệnh viện đã phân công cụ thể ca trực trong suốt thời gian nghỉ Tết, đảm bảo công tác trực khám, chữa bệnh cũng như cấp cứu 24/24. Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Tiến Dũng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của của đội ngũ y, bác sĩ làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân trong Tết và chúc đội ngũ y, bác sĩ một mùa xuân an lành, hạnh phúc hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh, phục vụ nhân dân.

Hồng Phương- Lương Huấn

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 16999