LĐLĐ Thành phố Ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình Phúc lợi đoàn viên

Ngày 17/5, Liên đoàn Lao động thành phố Hạ Long tổ chức công bố quyết định thành lập các CĐCS mới thành lập; ký thoả nước lao động tập thể ký thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí: Tô Xuân Thao, Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Thành phố,  lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn.

LĐLĐ Thành phố công bố quyết định thành lập CĐCS và trao huy hiệu công đoàn 

Để thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên, thành lập mới CĐCS, thời gian qua, LĐLĐ thành phố đã chủ động triển khai các giải pháp, vận động thành lập mới 09 CĐCS với trên 260 đoàn viên thuộc các loại hình doanh nghiệp. Tại hội nghị đã công bố các quyết định thành lập các CĐCS và gắn huy hiệu công đoàn cho đại diện đoàn viên công đoàn.

Các công đoàn cơ sở và chủ doanh nghiệp ký kết thỏa ước lao động tập thể

Cũng tại hội nghị đã diễn ra lễ ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa các công đoàn cơ sở và chủ doanh nghiệp với nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động. LĐLĐ Thành phố cũng đã ký thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn với Công ty Galaxy Water Solutions (Chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước đa năng) và Công ty CP đầu tư nha khoa Quốc tế (Chuyên các dịch vụ chăm sóc răng, miệng). Theo đó, các công ty cam kết giảm giá 15-20% và tặng thẻ VIP có giá trị từ 2.000.000đ đến 5.000.000 đ cho các đơn vị, cá nhân sử dụng sản phẩm của Công ty.

 LĐLĐ Thành phố ký thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn 

Nhân dịp này, LĐLĐ Thành phố đã trao 30 suất quà cho 30 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Trao 30 suất quà cho 30 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Đây là những hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục chăm lo tốt hơn quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động.

 

Hồng Phương

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 41789