Ngày 10/12, Hạ Long ghi nhận 8 ca F0

Ngày 10/12, Quảng Ninh ghi nhận 28 ca mắc Covid-19 mới; trong đó, Quảng Yên 9 ca, Cẩm Phả 4 ca, Móng Cái 3 ca, Uông Bí 2 ca, Tiên Yên 1 ca, Đông Triều 1 ca và Hạ Long 8 ca.

Cụ thể: 1 ca tại Hùng Thắng, đã được quản lý cách ly là người trở về từ TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa); 5 ca đã được quản lý và cách ly, là các trường hợp F1 của bệnh nhân ghi nhận trước đó, có địa chỉ tại Cao Xanh (2 ca), Hà Khánh (1 ca), Yết Kiêu (2 ca); 1 ca tại Cao Thắng được phát hiện qua xét nghiệm cộng đồng khi đến khám bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh; 1 ca cộng đồng là khách du lịch có địa chỉ tại Đà Nẵng đến Hạ Long du lịch nghỉ tại Khách sạn Mường Thanh Luxury sau đó đến Bệnh viện Bãi Cháy làm xét nghiệm phát hiện dương tính.

Ổ dịch tại xã Thống Nhất cơ bản đã được kiểm soát, trong 5 ngày gần đây đã không xuât hiện ca mắc mới. Thành phố đã đồng ý thu hẹp phạm vi khoanh vùng từ 22h00 ngày 9/12/2021 để giải phóng 3 thông ( Đồng Vải, Chân Đèo, Thôn Bồn) và 1/2 thôn Đá Trắng; đồng thời tùy theo diễn biến dịch bệnh và công tác phòng chống dịch trên địa bàn xã sẽ sớm quyết định cho học sinh đến trường học trực tiếp.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Thành phố đề nghị: Nhân dân tuyệt đối không chủ quan, lơ là, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hồng Hạnh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 14830 Tổng lượt truy cập 5886987