Phường Giếng Đáy khai mạc hoạt động hè

Nhân dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi (01/6) và “Tháng hành động Vì Trẻ em” năm 2022, chiều 31/5 Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Giếng Đáy tổ chức Hội nghị triển khai Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Giếng Đáy; đại diện BGH các trường học công lập trên địa bàn, các đồng chí Bí thư - Khu trưởng 8 khu phố, các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên phường, các đồng chí Bí thư chi đoàn và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 các cháu thiếu niên nhi đồng của phường.

UBND phường đã công bố Quyết định kiện toàn BCĐ quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022; Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã triển khai Kế hoạch tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh, thiếu nhi, học sinh hè năm 2022. Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 này sẽ tập trung triển khai thực hiện chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”; Hoạt động hè 2022 thực hiện chủ đề: “Hè vui an toàn, học ngàn điều hay” nhằm tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lịch sử, đạo đức, lối sống, pháp luật cho thiếu nhi; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe, thể chất cho thanh thiếu nhi.

Hội nghị tiến hành thực hiện ký kết biên bản bàn giao học sinh hè về cho các khu phố. Các đại biểu lãnh đạo khu phố, và các cháu thiếu niên tham gia thảo luận sôi nổi một số nội dung trọng tâm cầm triển khai trong hè. Thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, căn dặn các ngành, đoàn thể, trường học, khu phố, gia đình cần tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại hội nghị, Đảng ủy - HĐND - UBND phường đã tổ chức tặng 50 cuốn sách “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng  của phường.

 Phường Giếng Đáy

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 57879