Phường Hà Khánh: Tổ chức phát động hưởng ứng trồng cây khắc phục hậu quả sau bão số 3
Ngày 13/10, Phường Hà Khánh tổ chức phát động hưởng ứng trồng cây khắc phục hậu quả bão số 3 (Yagi) và phong trào trồng cây xanh có hoa, làm đẹp các tuyến đường khu dân cư.
Theo thống kê, "siêu bão" số 3 đã khiến gần 2.000 cây các loại bị đổ và cành gãy như: cây xanh, cây trang trí, tiểu cảnh, cây trồng cây ăn quả, chưa kể đến gần 245ha rừng trồng cây phi lao, keo, bạch đàn bị đổ gãy.
Phường Hà Khánh Tổ chức phát động hưởng ứng trồng cây khắc phục hậu quả sau bão số 3
Để khắc phục trồng lại cây xanh tại những tuyến đường phường quản lý, phường Hà Khánh đã tiến hành trồng 72 cây và khắc phục 29 cây xanh dọc tuyến đường , khuôn viên nhà văn hóa gồm các cây như Phượng Vĩ, Sấu, Hoa Ban.... Cùng với đó, phường đã đề nghị các tổ chức chính trị xã hội, các khu phố, các doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn tổ chức trồng cây tạo bóng mát và trồng lại những tuyến đường, công trình hoa mà các khu phố và tổ chức Hội đã đăng ký; hay vận động Nhân dân toàn phường trồng, chăm sóc, bảo quản cây trồng trước của nhà mình làm đẹp các tuyến đường khu dân cư.
Hồng Hạnh, Đoàn Việt
Tin tức khác
- Ngày đầu vận hành chính thức chính quyền địa phương 2 cấp: chính quyền sẵn sàng, nhân dân kỳ vọng.
- Cán bộ và nhân dân phường Hồng Gai đã tham dự trực tuyến Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã
- Khởi công công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường thôn Đất Đỏ, xã Thống Nhất
- Thường trực Thành ủy giao ban công tác tuần từ 9/6-15/6/2025
- Tập huấn triển khai tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp năm 2025