Phường Hà Trung: Tuyên truyền Chỉ thị 10/CT-TU

Ngày 18/7/2021, Phường Hà Trung phối hợp với Công an thành phố Hạ Long tổ chức Hội nghị Quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị 10-CT/TU ngày 25/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông; phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và phòng chống ma túy.

Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể phường, Công an, Trạm y tế phường; Bí thư, Khu trưởng, Trưởng ban Công tác mặt trận các khu phố, tổ trưởng tổ dân, Ban giám hiệu các trường học và chủ cơ sở lớp mầm non tư thục trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Cán bộ Công an Thành phố Hạ Long hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ Công an thành phố Hạ Long đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức, nâng cao ý thức trách nhiệm và kỹ năng của các tầng lớp nhân dân, nhất là học sinh, thanh thiếu nhi trong công tác phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước, phòng chống ma túy; từ đó nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật và biết cách tự bảo vệ chính mình cũng như người xung quanh khi có tình huống xảy ra.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hiệp, Phó chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Hiệp, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND phường Hà Trung đề nghị các cơ quan, đơn vị, các ban ngành đoàn thể từ phường đến khu phố, công an, y tế, các trường học và lớp mầm non tư thục tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền để nâng cao hiệu quả vận động Nhân dân, cộng đồng dân cư, hộ gia đình chủ động, tích cực thực hiện tốt công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông; phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước, phòng chống ma túy. Xây dựng phong trào thực hiện “Văn hóa giao thông"; mô hình "Trường học an toàn", "Nhà trẻ, mẫu giáo an toàn”; các mô hình đội, nhóm xung kích, tình nguyện, hướng dẫn, bồi dưỡng kỹ năng tự nhận biết nguy cơ và các biện pháp phòng, chống khi có tình huống phát sinh. Tất cả vì một địa bàn an toàn và phát triển KT - XH./

Đỗ Hồng Tuyến (Phường Hà Trung)

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 58436