Phường Hà Tu tổng kết hoạt động hè năm 2022

Ngày 13/8, Ban chỉ đạo quản lý giáo dục thanh thiếu niên, học sinh trong dịp hè phường Hà Tu tổ chức hội thi Rung chuông vàng và tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Hội thi Rung chuông vàng “Hè vui an toàn, học ngàn điều hay”

Hội thi Rung chuông vàng “Hè vui an toàn, học ngàn điều hay”  đã thu hút hơn 100 em học sinh tham gia, với hình thức trả lời trắc nghiệm, các thí sinh đã trải qua 30 câu hỏi với các kiến thức về các chủ đề quyền, nghĩa vụ của trẻ em, phòng chống đuối nước, an toàn giao thông… Đây là sân chơi không chỉ đem lại cho các bạn nhỏ trải nghiệm mới mẻ mà nó còn mang đến cho các bạn cơ hội trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng giao tiếp tự tin của mình.

Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã biểu dương 7 tập thể và 7 cá nhân, khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Cùng ngày, BCĐ đã tổng kết công tác hoạt động hè năm 2022, Với chủ đề “Mùa hè an toàn, thiếu nhi vui khỏe”, Ban chỉ đạo hoạt động hè từ phường tới 7/7 khu phố đã duy trì và nâng cao chất lượng của 15 điểm sinh hoạt hè trên địa bàn với nhiều chương trình, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao dưới nhiều hình thức phong phú, cơ bản đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện, vui chơi của các em, ngoài ra các em còn được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, đền ơn đáp nghĩa đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích. Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã biểu dương 7 tập thể và 7 cá nhân, khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

                                         Thái Ngạn – Huy Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 14022 Tổng lượt truy cập 5885833