Phường Hoành Bồ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 18 Đảng viên

Chiều 29/08, phường Hoành Bồ tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 18 Đảng viên các Chi bộ trực thuộc. Đồng chí Vũ Văn Diện, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng.

Phường Hoành Bồ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 18 Đảng viên

         Trong số các Đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này có 4 Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 Đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 8 Đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 3 Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại lễ trao tặng, các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng Thành phố Hạ Long ngày một văn minh, hiện đại.

Đồng chí Vũ Văn Diện, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ đảng viên cao tuổi

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9, đồng chí Vũ Văn Diện, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ đảng viên cao tuổi. Đồng chí nhấn mạnh Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng mong muốn thời gian tới, với kinh nghiệm và uy tín của mình, các đồng chí Đảng viên lão thành tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng Đảng bộ phường Hoành Bồ trong sạch vững mạnh, xây dựng Thành phố Hạ Long ngày càng phát triển.

Hồng Phương

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 17921