Phường Hồng Hà lắp đặt, bổ sung tên phố, số nhà trên địa bàn

Để thuận tiện cho công tác quản lý hành chính, đảm bảo văn minh đô thị, phường Hồng Hà vừa triển khai rà soát, lắp đặt, bổ sung một số tên phố, ngõ/ngách, số nhà trên địa bàn.

Là địa bàn nằm dọc trục đường quốc lộ 18A, phần lớn trụ sở của các cơ quan, ban ngành của tỉnh Quảng Ninh đứng chân trên địa bàn. Hiện tại phường Hồng Hà có 03 tuyến đường gồm: đường Nguyễn Văn Cừ, Trần Quốc Nghiễn, Tuyển than; có 21 phố đã được đặt tên. Trong thời gian qua, nhận được phản ánh từ người dân về một số khó khăn trong tìm địa chỉ gia đình trong khu dân cư do thiếu tên ngõ, ngách, số nhà bị trùng lắp trên cùng một tuyến phố.......Đảng ủy phường Hồng Hà đã tập trung chỉ đạo UBND phường xây dựng kế hoạch triển khai rà soát, lắp đặt, bổ sung tên phố, ngõ/ngách, số nhà trên địa bàn.

Phường Hồng Hà lắp đặt, bổ sung tên phố, số nhà trên địa bàn

Qua tiến hành rà soát, UBND phường đã đề nghị đặt 04 tên phố mới tại 3 khu phố gồm: phố Hồng Hà, phố Bà Triệu ( khu 3); phố Triệu Việt Vương (khu 4); phố Nguyễn Hữu Thọ (khu 7). 04 tuyến phố này đã được HĐND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt theo Nghị quyết số: 111/NQ-HĐND ngày 09/7/2022. Bên cạnh đó, UBND phường đã chủ động triển khai lắp đặt được 57 tuyến ngõ tại các khu 3,4,5,7.  Hiện nay, phường vẫn đang tiếp tục rà soát, lắp đặt biển tên ngõ các khu còn lại và điều chỉnh, bổ sung số nhà cho các hộ dân.

                                                         Thu Hường

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 13095