Phường Trần Hưng Đạo: Tổng kết công tác Quản lý - giáo dục TTN - học sinh hè năm 2022

Ngày 14/8/2022 Ban chỉ đạo Hè Phường Trần Hưng Đạo tổng kết “Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022”.

Năm 2022 Ban chỉ đạo hè phường Trần Hưng Đạo tiếp nhận 1095 em học sinh về sinh hoạt tại địa phương. Số TTN học sinh tham gia sinh hoạt hè đạt trên 75%, trong đó số TTN học sinh tham gia sinh hoạt tại địa phương xếp loại tốt chiếm 85%, khá chiếm 14%, còn lại trung bình và yếu kém.

Đồng chí Lê Tuấn Vũ, Bí thư Thành đoàn Hạ Long phát biểu chỉ đạo

          Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em, Đoàn thanh niên phường với nguồn kinh phí xã hội hóa đã tổ chức thăm tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong các buổi khai mạc sinh hoạt hè tại 5 khu phố với 30 phần quà trị giá trên 11 triệu đồng, mỗi phần quà trị giá 380.000đ bao gồm 1 ba lô, 5 vở ghi và một hộp bút 12 chiếc.

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các em thiếu nhi và Đoàn viên, Thanh niên phường biểu diễn

Để có một mùa hè an toàn, bổ ích cho thanh thiếu nhi phường Trần Hưng Đạo, ngoài việc diễn ra các hoạt động sôi nổi trong các buổi sinh hoạt hè, Đoàn thanh niên phường còn phối hợp với Hội chữ thập đỏ Thành phố tặng hơn 500 hộp sữa cho trẻ em tham gia sinh hoạt hè trong các buổi sinh hoạt.

Các điểm sinh hoạt duy trì đều đặn và thường xuyên 1 tuần 1 buổi tại các nhà Văn hoá khu phố. Tổng số buổi sinh hoạt trong toàn phường là 40 buổi/4 điểm sinh hoạt.

5/5 khu phố tổ chức các buổi tập huấn, tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước và kỹ năng cứu hộ cứu nạn cho trẻ em trên địa bàn phường bằng hình thức tuyên truyền, tình huống giả định, các trò chơi thiết thực giúp các bạn thanh thiếu nhi học sinh có thể tiếp thu những kiến thức bổ ích một cách vui vẻ dễ gần nhất.

Tặng giấy khen cho các TT, CN xuất sắc

          Trong dịp này BCĐ Hè phường Trần Hưng Đạo cũng đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022.

Đỗ Hương – Ngọc Khánh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 993