Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng 14/8, BTV Thành Đoàn Hạ Long phối hợp với Đoàn thiện nguyện BNI Future và cá nhân ông Bùi Vũ Chiến, Giám đốc nội thất CCJ, Chủ tịch BNI Future tổ chức hoạt động tình nguyện, thăm tặng quà cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Đồng Lâm, Dân Chủ và Quảng La nhân dịp năm học mới 2022-2023.

Tặng quà cho các trẻ em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Lâm

Tại các xã, đoàn đã tặng 50 suất quà cho 50 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 25.000.000 đồng. Đồng thời, Đoàn cũng trực tiếp đến gia đình 04 em học sinh hỏi thăm tình hình sức khỏe của các em và gia đình, động viên các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi và vâng lời gia đình, thầy cô.

Tặng quà cho các trẻ em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dân Chủ

Thăm, tặng quà động viên gia đình em Nguyễn Thị Bích Ngọc, thôn1, xã Quảng La

Hoạt động ý nghĩa trên thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Qua đó cũng góp phần tiếp thêm sức mạnh tinh thần, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống cho các em thiếu nhi, đồng thời đem lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho các em, từ đó có nghị lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để trở thành học sinh gương mẫu và người công dân có ích của đất nước.

                                                                                Thành đoàn Hạ Long

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 14508 Tổng lượt truy cập 5886481