Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chống dịch covid-19
Phòng LĐ-TB&XH thành phố vừa vận động nguồn xã hội hóa của Ban thiện nguyện Hiệp hội BĐS Quảng Ninh trao tặng quà cho Cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
Cơ sở bảo trợ chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang nuôi dưỡng 143 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt (trong đó có trên 30 trẻ có hộ khẩu trên địa bàn Thành phố Hạ Long). Hiện nay, Cơ sở đang có nhiều trẻ bị nhiễm Covid-19; nhiều trẻ có nguy cơ cao liên quan đến bệnh lý nền và một số trẻ nhỏ chưa được tiêm phòng văc-xin.
Với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn sẻ chia yêu thương, chung tay cùng cơ sở chăm lo cho các cháu sớm chiến thắng khỏi dịch bệnh, phòng Lao động – Thương binh và xã hội Thành phố Hạ Long đã kịp thời vận động nguồn xã hội hóa của Ban thiện nguyện hiệp Hội BĐS Quảng Ninh đã trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa và thiết thực cho trẻ em tại cơ sở như Sữa tươi, bánh kẹo, quả, mắm tép, mỳ tôm, ... tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.
Đồng thời, thành phố Hạ Long cũng đã hỗ trợ 1.000 khẩu trang y tế, 10kg hóa chất khử khuẩn Cloramin B và 100 bộ kit test nhanh Covid-19 cho cơ sở để thực hiện công tác phòng chống dịch.
Phòng LĐ-TB&XH thành phố
Tin tức khác
- Tăng cường ra quân nhắc nhở người dân vượt rào, tắm biển tại những nơi nguy hiểm
- Ngày đầu vận hành chính thức chính quyền địa phương 2 cấp: chính quyền sẵn sàng, nhân dân kỳ vọng.
- Cán bộ và nhân dân phường Hồng Gai đã tham dự trực tuyến Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã
- Khởi công công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường thôn Đất Đỏ, xã Thống Nhất
- Thường trực Thành ủy giao ban công tác tuần từ 9/6-15/6/2025