Tập đoàn Tuần Châu nỗ lực chuẩn bị cho SEAGAMES 31

Quảng Ninh là một trong 12 tỉnh, thành phố trong cả nước sẽ đăng cai SEA Games 31 với 7 môn thi đấu diễn ra vào đầu tháng 5 tới. Để đồng hành cùng tỉnh triển khai sự kiện mang tầm quốc tế này, đồng thời mở đầu cho mùa du lịch mới phục hồi sau ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tập đoàn Tuần Châu đang tích cực triển khai mọi công tác chuẩn bị.

Cờ hoa rực rỡ chào đón SEAGAMES 31

Nằm trong top 5 khu du lịch hàng đầu trong nước được Tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn, với hạ tầng đồng bộ, cảnh đẹp giữa vịnh và vị trí đắc địa, kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các giải thể thao bãi biển, Khu du lịch quốc tế Tuần Châu đã được lựa chọn là nơi tổ chức 3 môn thi đấu gồm: Bóng ném bãi biển, bóng chuyền bãi biển và 3 môn phối hợp.  Đây là cơ hội để Tuần Châu nói riêng và Quảng Ninh nói chung quảng bá thương hiệu, sản phẩm du lịch độc đáo, ấn tượng riêng có.

Ngay từ đầu tháng 4, công nhân Tập đoàn đã tất bật thi công. Đến nay,  khối lượng các công việc chuẩn bị cơ bản hoàn thành.

Trong đó, tại 2 sân bóng chuyền bãi biển, 2 sân bóng ném bãi biển, toàn bộ công tác phun cát, trang cát và lọc cát đã được hoàn thành. Đơn vị cũng đã tiến hành nạo vét đường bơi, vệ sinh đường chạy bộ và xe đạp cũng như triển khai mua sắm các trang thiết bị.

Tập đoàn Tuần Châu đang đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, treo lôgô, băng zôn, pano, phướn thả, áp phích, cờ màu…. kéo dài từ Quốc lộ 18 đến khắp các khu vực của Khu du lịch quốc tế Tuần Châu; tiến hành lắp dọn vệ sinh môi trường phục vụ tổ chức thi đấu trong quá trình tổ chức sự kiện.

Đến Tuần Châu những ngày này, du khách không chỉ được đắm chìm trong Lễ hội Carnaval Hạ Long 2022 ngập tràn sắc màu mà còn thấy được sự mến khách của con người Hạ Long.

Việc chủ động đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh, cùng SEA Games 31 của Tập đoàn Tuần Châu, tổ chức thi đấu ngay trong trung tâm du lịch hàng đầu cả nước sẽ mang lại cho trọng tài, vận động viên và du khách những trải nghiệm độc đáo; khẳng định khả năng đăng cai các sự kiện văn hóa, thể thao lớn trong nước và thế giới.  Và đây cũng là cơ hội để quảng bá thương hiệu, sản phẩm du lịch với bạn bè quốc tế, để dịch vụ - du lịch tiếp tục là một trong những mũi nhọn của kinh tế Hạ Long, Quảng Ninh.

Hồng Hạnh – Đoàn Việt

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 41523 Tổng lượt truy cập 2084090