Thành đoàn Hạ Long tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Đồng Lâm
Ngay sau chương trình phát động Tháng thanh niên năm 2021 được tổ chức tại xã Đồng Sơn, ngày 28/02, cụm đoàn số 1 Thành đoàn Hạ Long phối hợp với Tổng Công ty Đông Bắc tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Đồng Lâm.
Tại đây, đoàn đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất gồm bánh kẹo, chăn ấm và 500.000đ tiền mặt) cho các gia đình khó khăn, học sinh nghèo của xã. Ngoài ra, cụm đoàn số 1 cũng đã trao tặng công trình thanh niên về bảo vệ môi trường cho người dân.
Thành đoàn Hạ Long trao tặng công trình thanh niên bảo vệ môi trường cho xã Đồng Lâm
Thành đoàn Hạ Long tặng quà cho các gia đình khó khăn, học sinh nghèo trên địa bàn xã Đồng Lâm
Đây là các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Thanh niên Hạ Long chào mừng 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Vũ Bích - Đoàn Việt
Tin tức khác
- Tăng cường ra quân nhắc nhở người dân vượt rào, tắm biển tại những nơi nguy hiểm
- Ngày đầu vận hành chính thức chính quyền địa phương 2 cấp: chính quyền sẵn sàng, nhân dân kỳ vọng.
- Cán bộ và nhân dân phường Hồng Gai đã tham dự trực tuyến Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã
- Khởi công công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường thôn Đất Đỏ, xã Thống Nhất
- Thường trực Thành ủy giao ban công tác tuần từ 9/6-15/6/2025