Thành Đoàn Hạ Long tổ chức tập huấn công tác phòng chống và tai nạn thương tích cho tre em
Ngày 20/6, Thành Đoàn Hạ Long tổ chức tập huấn công tác phòng chống và tai nạn thương tích cho trẻ em trên địa bàn dân cư năm 2022. Tham gia lớp tập huấn có cán bộ đoàn các phường, xã của Thành phố.
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được hướng dẫn tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng tránh đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em; hướng dẫn sơ cấp cứu, kỹ năng phòng tránh đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em tại địa bàn các khu dân cư.
Quang cảnh Lớp tập huấn
Thông qua tập huấn nhằm đẩy mạnh truyền thông, phổ biến kiến thức và phát huy vai trò trách nhiệm của các cấp bộ đoàn, gia đình và cả xã hội trong việc phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em. Qua đây cũng tạo môi trường để các em được học tập, rèn luyện kỹ năng về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và các kỹ năng tự bảo vệ ứng phó, thoát hiểm khi gặp tình huống khẩn cấp, góp phần kiểm soát giảm thiểu tình hình tai nạn thương tích trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước.
Thu Hường - Đoàn Việt
Tin tức khác
- Tăng cường ra quân nhắc nhở người dân vượt rào, tắm biển tại những nơi nguy hiểm
- Ngày đầu vận hành chính thức chính quyền địa phương 2 cấp: chính quyền sẵn sàng, nhân dân kỳ vọng.
- Cán bộ và nhân dân phường Hồng Gai đã tham dự trực tuyến Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã
- Khởi công công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường thôn Đất Đỏ, xã Thống Nhất
- Thường trực Thành ủy giao ban công tác tuần từ 9/6-15/6/2025