Thanh niên Hạ Long ra quân xoá quảng cáo rao vặt sai quy định

Nhằm góp phần xây dựng Hạ Long xanh, sạch đẹp, văn minh đô thị. Ngày 4/6, Đoàn thanh niên các phường, xã đã tổ chức ra quân bóc, xóa quảng cáo, rao vặt, tờ rơi trái phép, sai quy định gây mất mỹ quan đô thị tại các tuyến đường trên địa bàn phường.

Đúng 7 giờ ngày 4/6, các bạn đoàn viên, thanh niên  mỗi người một tay, các bạn chia nhau dùng dao cạo sạch và quét, bỏ các mẫu giấy rác vào túi nilon nhằm góp phần cải tạo môi trường cảnh quan.

 

N

Thanh niên Hạ Long ra quân xoá quảng cáo rao vặt sai quy định

Ngay trong buổi sáng ra quân, các mẫu quảng cáo vốn được dán dày đặc trên trụ điện, đèn giao thông. Các bạn đoàn viên còn dùng bình sơn xịt để xóa trắng các hình vẽ “bẩn” ở tường công cộng và trụ điện. Nhiều người dân trên địa bàn đã lên tiếng cảm ơn hành động của các bạn đoàn viên, vì không chỉ trước nhà họ, mà cả dãy phố đều trở nên sạch sẽ và dễ nhìn hơn. Hành động này tuy nhỏ nhưng đã để lại trong lòng người dân những ấn tượng đẹp về hình ảnh thân thiện của đoàn viên, thanh niên thành phố.

Bên cạnh đó, đoàn thanh niên phường còn tuyên truyền người dân chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, không thực hiện hành vi quảng cáo, rao vặt sai quy định trên các trụ điện, vứt rác thải ra lòng, lề đường, xây dựng các tuyến đường, vỉa hè không rác thải...

Hồng Hạnh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 5295