Thành phố Hạ Long: Thêm 47 người được công nhận hết thời gian cách ly tập trung
Chiều ngày 8/4, tại khách sạn Grand- phường Bãi Cháy, cơ quan chức năng thành phố đã trao giấy chứng nhận, giấy thông hành cho 47 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung 14 ngày theo quy định.
Công dân được kiểm tra lại thân nhiệt trước khi rời khỏi khu cách ly,
Đây là những công dân công tác và học tập tại Đức, Hà Lan. Họ đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung 14 ngày và cho kết quả xét nghiệm âm tính 02 lần với Covid-19 kể từ ngày nhập cảnh.
và sát khuẩn, khử trùng hành lý trước khi rời khỏi khu cách ly
Kiểm tra, đối chiếu lại các thông tin trước khi rời khỏi khu cách ly
Trước khi rời khỏi khu cách ly, những công dân này đã được cán bộ y tế kiểm tra lại sức khỏe và được hướng dẫn các biện pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng nhằm phòng tránh lây nhiễm Covid-19. Được biết, trong thời gian thực hiện cách ly, những công dân này đã chấp hành tốt các quy định về cách ly y tế.
Công dân được trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung 14 ngày
Trước đó, cũng tại khách sạn Grand đã có 160 du học sinh từ nước Anh trở về hoàn thành thời gian cách ly và được trở về địa phương./.
Trần Thanh- Phạm Hoàng
Tin tức khác
- Ngày đầu vận hành chính thức chính quyền địa phương 2 cấp: chính quyền sẵn sàng, nhân dân kỳ vọng.
- Cán bộ và nhân dân phường Hồng Gai đã tham dự trực tuyến Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã
- Khởi công công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường thôn Đất Đỏ, xã Thống Nhất
- Thường trực Thành ủy giao ban công tác tuần từ 9/6-15/6/2025
- Tập huấn triển khai tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp năm 2025