Thành ủy Hạ Long: Trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023

Ngày 2/11, Thành uỷ Hạ Long tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 36 đảng viên có tuổi Đảng từ 45-75 năm. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Quyết Tiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; các đồng chí trong TT Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, phường, xã.

Đồng chí Vũ Quyết Tiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong đợt trao tặng huy hiệu này, có 2 đồng chí được nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 4 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 19 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 3 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 6 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 2 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Do tuổi cao sức yếu nên 11 trong số 36 đồng chí đảng viên được trao huy hiệu sẽ được trao tặng tại nhà riêng.

 Đồng chí Vũ Quyết Tiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ phát biểu tại buổi lễ.

Trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên, đồng chí Vũ Quyết Tiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Trong sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long những năm qua có sự đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên với vai trò cố vấn, hiến kế, gương mẫu đi đầu thực hiện chủ trương của tỉnh, thành phố, được nhân dân tin tưởng, noi theo. Mong muốn các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, ra sức xây dựng Đảng và địa phương phát triển vững mạnh toàn diện.

                                        Thu Hường – Huy Phương

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 15920