Thành ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ TP Hạ Long đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Hạ Long

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27.7.1947 - 27.7.2022. Sáng ngày 21/7/ 2022 Thành ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ TP Hạ Long, do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Hạ Long.

Trong nhiều năm qua, TP Hạ Long luôn chú trọng đến công tác giáo dục ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ công dân và lòng biết ơn sâu sắc của các tầng lớp nhân dân đối với  các liệt sỹ, Mẹ VNAH, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, người có công với cách mạng thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của những người con ưu tú vì Tổ quốc.

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hạ Long đã và đang ra sức phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội và đã đạt được những thành tựu vững chắc về chính trị, kinh tế - xã hội. Quốc phòng an ninh được giữ vững, đời sống nhân dân được ổn định, Hạ Long ngày càng phát triển, chăm sóc chu đáo gia đình người có công với cách mạng, và thân nhân người có công để đền đáp công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu bảo vệ tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo TP dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Hạ Long.

Trước lễ đài Tổ quốc ghi công, các đồng chí lãnh đạo TP, cùng đoàn đại biểu dự hội nghị gặp mặt những người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng tiêu biểu của TP đã dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ tổ quốc.

                                          Mỹ Hạnh – Nguyễn Hiệp            

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 15757 Tổng lượt truy cập 4765336