TP Hạ Long: Đạt giải nhìn toàn đoàn Giải Vô địch các lứa tuổi Pencak Silat – Taekwondo tỉnh Quảng Ninh năm 2023

Chiều 17/9, tại Nhà Tập luyện và Thi đấu TDTT (phường Hồng Hải, TP Hạ Long) diễn ra những nội dung thi đấu cuối cùng và lễ bế mạc trao giải Giải vô địch các lứa tuổi Pencak Silat - Taekwondo tỉnh Quảng Ninh năm 2023. Đoàn vận động viên TP Hạ Long tham gia giải lần này xuất sắc đạt thành tích 95 bộ huy chương, trong đó 23 huy chương vàng, 30 huy chương bạc, 42 huy chương đồng.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các bộ huy chương cho 75 nội dung và toàn đoàn ở môn Taekwondo. Trong đó, Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về CLB Thanh Phong, Giải nhì: TP Hạ Long, Giải ba: CLB Star. Ở môn Pencak Silat, Ban Tổ chức đã trao các bộ huy chương cho 33 nội dung thi đấu. Xếp hạng toàn đoàn, giải Nhất thuộc về đoàn TP Cẩm Phả, giải nhì: TP Hạ Long, giải ba: huyện Cô Tô.

Đoàn vận động viên Thành phố Hạ Long xuất sắc đạt giải nhì toàn đoàn

Chung cuộc Đoàn vận động viên Thành phố Hạ Long xếp thứ 2 toàn đoàn trên tổng số 30 đầu mối đơn vị, huyện thị, thành phố trong tỉnh tham gia giải năm nay

Tham gia Giải vô địch các lứa tuổi Pencak Silat - Taekwondo tỉnh Quảng Ninh năm 2023 là dịp để Thành phố Hạ Long khẳng định một bước tiến lớn trong việc phát triển phong trào tập luyện và thi đấu các môn Pencak Silat, Taekwondo trong toàn thành phố. Đồng thời là cơ hội tốt để cọ sát, đánh giá chất lượng phong trào cũng như tạo điều kiện phát hiện những tài năng trẻ cho thể thao thành phố.

Thanh Nguyễn

 

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 16314