Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Loan, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố

Ngày 01/12, UBND Thành phố tổ chức hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thị Loan, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội Thành phố. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị Thành phố và cán bộ, công chức Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội Thành phố.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND Thành phố trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Loan.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND Thành phố đã trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Thị Loan. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Loan trong quá trình công tác, nhất là trên cương vị lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội. Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố chúc sức khỏe và mong muốn sau khi nghỉ chế độ, đồng chí Nguyễn Thị Loan tiếp tục giữ mối liên hệ cũng như có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Lãnh đạo Thành phố, các phòng ban và Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Loan.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Thành phố, sự phối hợp của lãnh đạo các phòng ban và cán bộ, công chức Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội để đồng chí có thể hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trong thời gian qua.

                                              Thu Hường – Trần Khánh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 40364