Triển khai kế hoạch, tập huấn hướng dẫn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới

Ngày 6/4, phường Cao Xanh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và tập huấn hướng dẫn việc tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới. Dự hội nghị có các đồng chí là Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBND phường; lãnh đạo MTTQ và các tổ chức CT-XH phường; Bí thư, Khu trưởng và Trưởng Ban Công tác mặt trận các khu phố; Tổ trưởng tổ công tác trực tiếp lấy ý kiến người dân.

Đồng chí Chủ tịch UB.MTTQ phường triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhân dân về kết quả xây dựng nông thôn mới của thành phố

Trên địa bàn phường Cao Xanh hiện có tổng số 6.123 hộ dân; để đảm bảo tỷ lệ theo yêu cầu sẽ tiến hành lấy ý kiến của 65% số hộ gia đình (tương đương 3.980 hộ)về kết quả xây dựng nông thôn mới của thành phố. Phường sẽ thành lập các tổ công tác tại các khu phố; phân công cán bộ Mặt trận và các tổ chức đoàn thể phát phiếu và lấy ý kiến trực tiếp tại các hộ gia đình.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, sau khi triển khai kế hoạch của UB.MTTQ phường về việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới thành phố, các đại biểu đã được hướng dẫn quy trình, cách thức tiến hành lấy ý kiến và tổng hợp đánh giá kết quả lấy ý kiến.

Thời gian lấy ý kiến trên địa bàn phường sẽ được bắt đầu thực hiện từ ngày 10/4/2022. Bảng tổng hợp kết quả sẽ được công bố trên hệ thống loa truyền thanh của phường và niêm yết tại Nhà văn hóa các khu phố, trụ sở UBND phường trong thời gian 10 ngày.

Phương Loan

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 11581