Trường mầm non Hà Tu: Thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Tối 21/10, trường mầm non Hà Tu tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023). Đến dự, động viên và cổ vũ hội thi có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy; lãnh đạo phòng PGD&ĐT thành phố; lãnh đạo phường Hà Tu.

Tham gia hội thi có 4 đội thi với các tiết mục được các giáo viên, phụ huynh và các bé mầm non đại diện cho 17 lớp học của nhà trường biểu diễn.

Một số tiết mục tại Hội thi

Thông qua các hình thức: kể chuyện, kịch, hát múa, các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và giàu tính nghệ thuật ca ngợi về quê hương Quảng Ninh, niềm tự hào về một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại; tái hiện lại câu chuyện Bác Hồ về thăm Đảo Tuần Châu, sự đóng góp lớn lao và hy sinh thầm lặng của những người làm nghề thợ Mỏ, truyền thống của thành phố Hạ Long qua 30 năm xây dựng và phát triển…

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thi.

Hội thi nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo, sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu,  phụ huynh học sinh và nhân dân trên địa bàn phường

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục

Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh. Trên cơ sở đó nâng cao công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh về truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết thống nhất, kỷ cương, tự tin, mạnh dạn đổi mới vươn lên của tỉnh Quảng Ninh; tuyên truyền hình ảnh mảnh đất và con người vùng mỏ bất khuất trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và người Quảng Ninh  năng động, hào sảng, giàu khát vọng, nhân văn.

Trần Thanh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 19194