Từ 28/4 đến 3/5 sẽ diễn ra Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2022

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2022 sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến ngày 3/5/2022 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Người dân mua hàng tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2021.

Hội chợ lần này sẽ có 227 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, bày bán sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của các tỉnh, thành phố trong nước; các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2022 là hoạt động cụ thể, thiết thực chào mừng sự kiện đăng cai tổ chức SEA Games lần thứ 31 tại Quảng Ninh và chương trình "Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh" với thông điệp "Du lịch an toàn - Trải nghiệm trọn vẹn". Đây cũng là hoạt động thường niên trong Chương trình OCOP Quảng Ninh góp phần quảng bá các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và khách du lịch.

Hội chợ lần này cũng sẽ là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp, HTX kết nối lại thị trường tiêu thụ, đối tác, khách hàng tiềm năng để hợp tác và phát triển sản xuất kinh doanh trong trạng thái bình thường mới. Đồng thời, định hướng phát triển thị trường dịch vụ để nông sản, sản phẩm OCOP trở thành sản phẩm phục vụ khách du lịch.

Các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký tham gia Hội chợ có thể truy cập Website: qnitrade.gov.vn/qnincpit.gov.vn; đăng ký với Ban Tổ chức hội chợ trước ngày 22/04/2022.

Theo Báo Quảng Ninh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 62756