Ước vọng đầu xuân

Năm 2022 khép lại một chặng đường đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy tự hào khi Hạ Long đạt được những những thành tựu trong tăng trưởng kinh tế và an sinh xã hội. Trong những ngày đầu xuân mới, mỗi người đều có những ước vọng cho riêng mình, cho cả thành phố thân yêu nơi mình đang sống và làm việc. Mong cho tất cả những điều ước vọng tốt đẹp sẽ thành hiện thực, mỗi người sống tốt hơn, yêu thương, sẻ chia nhiều hơn.

Tết là dịp để gia đình sum vầy, hạnh phúc bên nhau

Đối với các hộ gia đình trong những ngày Tết vừa qua bà con trong thành phố đều đón Tết vui vẻ đầm ấm, cũng như các gia đình khác, bà Nguyễn Thị Liên, tổ 13, khu 3, phường Hồng Gai chia sẻ: nhân dân chúng tôi mong muốn nhà nhà đều hạnh phúc, sum vầy, kinh tế phát triển, đời sông kinh tế đi lên, không còn hộ khó khăn, đặc biệt khó khăn nữa; các hoạt động thể dục thể thao đi lên, con em được quan tâm nhiều hơn, dịch bệnh sẽ không còn nữa.

Ước mơ giản dị luôn mạnh khỏe, trau dồi kiến thức cống hiến cho sự nghiệp trồng người của các cô giáo

  Mùa Xuân là mùa nảy lộc đâm chồi, cây trái xanh tươi và ai cũng có những điều ước của riêng mình, đối với những cô giáo như chị Nguyễn Thị Trà, giáo viên trường mần non Đông Sim lại mong ước: bước sang thêm năm mới 2023, tôi mong ước các bé yêu của tôi mạnh khỏe, đến ngôi trường hạnh phúc có nhiều kiến thức; chúc các thầy cô giáo luôn ấm no, hạnh phúc, cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Vẫn còn đang trong không khí của những ngày vui vẻ đón Tết, hàng nghìn nông dân trên địa bàn thành phố đã bắt đầu ra đồng chăm sóc lại cây trồng. Tất cả đều có chung một ước vọng, sang năm mới giá cả các mặt hàng nông sản ổn định,cây trồng không bị dịch bệnh phá hoại,mùa màng tươi tốt để mọi người có nguồn thu nhập đảm bảo cuộc sống ấm no,hạnh phúc. Chị Triệu Thị Hảo, thôn 1, xã Bằng Cả chia sẻ: tôi thấy xã ngày càng phát triển, đường vào tận nhà sang năm mới bà con sẽ gặt hái được nhiều, cấy cầy bội thu, dịch bệnh đẩy lui, ai cũng mạnh khỏe.

Một mùa xuân mới đang về với niềm tin yêu phấn chấn, tin tưởng vào tương lai tốt đẹp, tin tưởng vào những ước mơ, dự định sẽ thành hiện thực, chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi, đối với doanh nghiệp, như Công ty xăng dầu B12, ông PHẠM MINH DỰC, Phó Giám đốc Công ty xăng dầu B12 mong ước: năm mới 2023, chúng tôi mong muốn tình hình chính trị được ôn định, dịch bệnh được kiểm soát, giá xăng dầu trên thế giới ổn định dao động với biên độ hẹp, tình hình kinh tế chính trị xã hội tiếp tục phục hồi, lạm phát được kiểm soát, chi phí kinh doanh xăng dầu được tính đúng tính đủ, đảm bảo hài hòa lợi ích doanh nghiệp, nhà nước, người tiêu dùng, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhân dân trong năm 2023.

Hay như chị PHẠM THỊ MINH THẢO, Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Hoàng Nhật Minh chia sẻ: Trong năm 2023, đại diện ngành nghề du lịch – dịch vụ chúng tôi mong muốn năm mới khởi sắc hơn, khách đến Hạ Long nhiều hơn; cũng mong muốn những người làm dịch vụ làm có tâm huyết thân thiện, mến khách, khách đến và sẽ quay lại, xứng đáng để du khách 5 phương bốn bể đến Hạ Long.

Ước mơ giữ an ninh trật tự, cuộc sống bình yên cho nhân dân của người chiến sỹ công an

Trong những ngày đầu xuân mới, Trung tá ĐỖ THỊ HƯƠNG GIANG, Phó Trưởng Công an phường Hồng Gai mong ước: là một chiến sỹ công an nhân dân trong năm mới 2023, tôi mong muốn đất nước phát triển, nhân dân có cuộc sống hạnh phúc ấm no bởi nhân dân có cuộc sống bình yên chính là nguồn cổ vũ động viên to lớn cho lực lượng công an chúng tôi. Dịp năm mới mừng đảng, mừng xuân lực lượng công an chúng tôi luôn sẵn sàng chiến đấu đảm bảo cho nhân dân yên tâm vui xuân, đón tết.

Niềm vui, niềm phấn khởi của mỗi người dân Hạ Long, cũng là niềm tự hào về một TP vững vàng trước khó khăn, vẫn không ngừng phát triển tươi đẹp hơn. Với định hướng, tầm nhìn chiến lược đã và đang được tạo lập, tin tưởng rằng TP Hạ Long sẽ hình thành nên một đô thị văn minh, hiện đại, hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích hữu hiệu, thực sự sẽ là nơi cần đến và đáng sống của người dân cả nước và du khách quốc tế.

Hồng Hạnh - Trần Khánh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5759 Tổng lượt truy cập 10785693