Vịnh Hạ Long, Mù Cang Chải lọt top những điểm đến rực rỡ nhất thế giới

Mù Cang Chải và Vịnh Hạ Long vừa được tạp chí du lịch quốc tế Condé Nast Traveler bình chọn là 2 trong số những điểm đến sắc màu nhất thế giới năm 2023.

Danh sách của Condé Nast Traveler gồm 40 địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới, được lựa chọn dựa trên cảnh sắc rực rỡ của các điểm đến này.

Với tựa đề "Những điểm đến sắc màu nhất trên thế giới từ Morocco đến Việt Nam", bài viết đã dành 2 vị trí cho Mù Cang Chải mùa lúa chín và vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Vịnh Hạ Long, Mù Cang Chải  lọt top những điểm đến rực rỡ nhất thế giới

Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, có thể nói Vịnh Hạ Long là tác phẩm nghệ thuật kỳ diệu của thiên nhiên với vẻ đẹp làm say đắm lòng người.

Vịnh Hạ Long sở hữu hơn 1.900 đảo lớn nhỏ tạo nên khung cảnh kỳ vĩ cho vịnh biển và làn nước trong xanh.

Đây là điểm đến thú vị vào mùa hè khi du khách có thể thoải mái diện những bộ bikini sắc màu. Bên cạnh đó, vịnh Hạ Long cũng là điểm đến không thể bỏ qua đối với những tín đồ yêu thích khám phá thiên nhiên. Du khách có thể khám phá vịnh biển này bằng du thuyền, chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sắc núi non đất trời, hay tận hưởng không khí trong lành, khoáng đạt của nơi đây.

Hiện, Hạ Long cũng có nhiều sản phẩm du lịch ấn tượng giúp du khách dễ dàng chiêm ngưỡng vịnh Hạ Long từ trên cao với trực thăng và thủy phi cơ.

Hồng Hạnh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 14053