Xã Bằng Cả: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức ATGT và phòng, chống đuối nước cho học sinh

Sáng ngày 16/5, Công an xã Bằng Cả phối hợp với Đội giao thông – trật tự, Công an thành phố Hạ Long, tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn giao thông và phòng, chống đuối nước trong trường học năm 2022.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tham gia buổi tuyên truyền có 386 học sinh và 24 cán bộ, công, nhân viên nhà trường. Qua buổi tuyên truyền một số em học sinh đã xuất sắc trả lời được các câu hỏi của cán bộ tuyên truyền về kiến thức an toàn giao thông, các kỹ năng phòng, chống đuối nước. Bên cạnh đó nhà trường cũng đã dành tặng những phần quà nhỏ để kịp thời động viên khích lệ các em học sinh tiếp tục thực hiện tốt Luật an toàn giao thông, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức về phòng, chống đuối nước.

Đồng chí Vũ Hải Đăng, cán bộ Đội cảnh sát giao thông Công an thành phố Hạ Long tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và phòng, chống đuối nước

Các em học sinh trả lời các câu hỏi của tuyên truyền viên

An toàn giao thông và đuối nước luôn là vấn đề lớn, được xã hội quan tâm. Việc thường xuyên thực hiện tuyên truyền trong trường học giúp trang bị tốt kiến thức cho Cán bộ, công nhân viên và học sinh, góp phần giảm thiểu các tai nạn rủi ro.

Phan Tuấn Anh – Xã Bằng Cả

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1377 Tổng lượt truy cập 3113843