Xí nghiệp xăng dầu Quảng Ninh: trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành"

Ngày 18/5/2022, Xí nghiệp xăng dầu Quảng Ninh tiến hành trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tới 2 khách hàng sở hữu số Petrolimex ID may mắn trúng thưởng trên địa bàn thành phố.

Với thông điệp “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” trong triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trên phạm vi cả nước, Petrolimex đặt mục tiêu giúp cho khách hàng có cơ hội được trải nghiệm với nhiều tiện ích và hưởng nhiều quyền lợi hơn như: nhận thông tin, tích điểm, tham gia các chương trình quay số trúng thưởng… Petrolimex triển khai chương trình khách hàng thân thiết bằng việc cấp tài khoản Petrolimex ID cho từng khách hàng. Mỗi tài khoản Petrolimex ID được xác thực hiệu lực lần đầu tiên và phát sinh giao dịch mua xăng, dầu tại các cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex được tặng 01 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng từ 0h00 ngày 19/11/2021 đến hết ngày 31/3/2022.

2 khách hang may mắn trúng giải ba, mỗi giải 1 xe Honda Wave Alpha

Việc tổ chức trao thưởng căn cứ theo kết quả quay số đã được Petrolimex tổ chức vào ngày 14/4/2022 tại Hà Nội với sự chứng kiến của cơ quan ban ngành liên quan, đại diện khách hàng và cơ quan báo chí, truyền thông. Tại Hạ Long có 2 khách hang may mắn trúng giải ba, mỗi giải 1 xe Honda Wave Alpha

Nhận giải Đặc biệt tại buổi lễ, ông Đoàn Đình Hà, tổ 5, khu 2, phường Hà Tu cho biết: “Nhờ được nhân viên cây xăng Petrolimex hướng dẫn và cài đặt ứng dụng Petrolimex nên tôi có được may mắn trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình. Cá nhân tôi đánh giá đây là chương trình thiết thực, hiện đại, mang tới nhiều tiện ích cho cá nhân cũng như doanh nghiệp và sẽ tiếp tục ủng hộ Petrolimex trong tương lai”.

Thái Ngạn – Đoàn Việt

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 15737 Tổng lượt truy cập 4765309